VĂN PHÒNG CÔNG TY ANNA SMILE

VĂN PHÒNG CÔNG TY ANNA SMILE

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Một văn phòng đẹp, trang nhã và hiện đại không chỉ khơi nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên mà còn tạo sự cuốn hút cho khách hàng và đối tác.

Anna Smile có phong cách thiết kế tươi trẻ và hiện đại. Ánh sáng vàng nịnh mắt được bố trí ở khu vực quầy tiếp tân tăng sự ấm áp gần gũi khi khách đến. Ngược lại ở khu vực làm việc, ánh sáng trắng được bố trí vừa phải đủ để làm việc mà không ảnh hưởng đến sức khỏe mắt, đồng thời làm không gian tươi sáng hơn.

Chú trọng đưa mảng xanh vào văn phòng, các Kiến trúc sư của chúng tôi mong muốn tạo nên một môi trường làm việc hiện đại nhưng vẫn phải gần gũi với thiên nhiên cho văn phòng công ty Anna Smile. Cây xanh được đưa vào ở mọi ngóc ngánh làm không khí dịu mát trong lành. Mặt khác, sắc xanh cây cỏ sẽ giúp trung hòa sắc đỏ ấm của tổng thể văn phòng.

Sử dụng kính là vách ngăn, Anna Smile tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm đáng kể năng lượng điện. Ngoài ra, không gian bên ngoài cửa kính còn là điểm ngừng mắt đầy thư giãn cho nhân viên. Bàn ghế được sắp xếp hợp lý, gọn gàng làm không gian thông thoáng rộng rãi.

Bạn đang có ý tưởng về một văn phòng làm việc độc đáo và khác biệt? Gọi cho Hoàng Long để chúng tôi đồng hành cùng bạn biến sự khác biệt ấy thành đặc biệt!