LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ + OFFICETEL LAVIDA PLUS QUẬN 7?

Giá bán :
32 triệu/m2
Hướng :
Không xác định
Vị trí :
Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Tiện ích :
Dự án LAVIDA+ đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí đó, Nhất cận thị: nằm trong lòng khu đô thị hiện hữu hiện đại bật nhất Phú Mỹ Hưng, Nhì cận Giang: 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa điều hòa cho tàn khu căn hộ LAVIDA+,

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ + OFFICETEL LAVIDA PLUS QUẬN 7?

[HOT] Mở bán Officetel LAVIDA PLUS chỉ từ 1.1 tỷ/căn

  • Mặt tiền Nguyễn Văn Linh giao Nguyễn Hữu Thọ, Phường 5, Quận 7
  • Trả trước chỉ 20% sau đó trả góp trong vòng 24 tháng
  • Cơ hội nhận từ 2 – 6 chỉ vàng

du an can ho lavida quan 7

-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_

Dự án căn hộ lavida sở hữu Vị trí VÀNG nằm ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7: Mua bán bất động sản xưa nay ông bà ta hay nói “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”.

Dự án LAVIDA+ đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí đó, Nhất cận thị: nằm trong lòng khu đô thị hiện hữu hiện đại bật nhất Phú Mỹ Hưng, Nhì cận Giang: 2 mặt giáp sông Rạch Đĩa điều hòa cho tàn khu căn hộ LAVIDA+, Tam cận lộ: với vị trí 2 mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh tiện lợi kết nối với những nơi cư dân cần đến!

vi tri can ho lavida quan 7

Căn hộ Lavida có mức giá TỐT NHẤT nhất khu vực: Officetel chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Với mức giá chỉ từ 33tr/m2, dự án căn hộ cao cấp LAVIDA+ được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Quốc Cường Gia Lai với dịch vụ và tiện ích vượt trội cùng không gian sống hoàn hảo. Các dự án Xung quanh như Kenton, Sunrise Riverside, Sài Gòn South Residence đang triển khai mở bán có giá từ 38-50 triệu/m2 nhưng vị trí của các dự án không bằng LAVIDA+.

gia can ho lavida

Căn hộ Lavida có hệ thống an ninh tuyệt đối: Với 4 Lớp an ninh: Bảo vệ Vòng ngoài, Lễ Tân, thẻ từ thang máy và khóa của nhà. Cư dân có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn cũng như sự riêng tư của gia đình

 

Căn hộ Lavida được thiết kế đa dạng diện tích cho Khách hàng lựa chọn

Officetel: 26m2 – 53m2

Căn hộ: 1PN: 54m2, 2PN: 65 – 80m2, 3PN: 96m2

Căn hộ lavida thanh toán dễ dàng như sau: 

Officetel: Chỉ cần thanh toán trước 20% sau đó mỗi tháng thanh toán 2-3%. CĂN Căn hộ: Đối với căn hộ khách hàng có thể lựa chọn thêm phương án thanh toán 30% đến khi nhận nhà, Có nghĩa chỉ cần có khoảng 550 triệu, bạn đóng vào và chờ đến lúc có nhà mới phải thanh toán tiếp mà không đóng thêm bất kì khoản phí hay lãi nào.

lích thanh toán Lavida

Mua căn hộ Lavida - Giá trị gia tăng theo thời gian .
Thông tin quy hoạch Cầu Thủ Thiêm 4 nối qua sông Sài Gòn, Cầu Kênh Tẻ 2 bắc qua quận 4, bên cạnh đó Quận 7 là nơi được quy hoạch và phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu, đạt chuẩn châu âu, môi trường sống xanh-sạch-đẹp, văn minh, hiện đại.

LAVIDA+ nằm tại vị trí đẹp nhất và độc tôn tại quận 7 cửa ngõ vào Phú Mỹ Hưng được quy hoach đồng bộ và hiện đại thu hút nhiều nhà đầu tư ,giá trị bất động sản trong khu vực không ngừng gia tăng.

 

Đầu tư cho thuê tại căn hộ Lavida sinh lời cao:

Khu vực quận 7, trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng cho thuê rất tốt

Officetel cho thuê giá đạt khoảng 350 - 500 USD cho căn Officetel 1.1 – 1.5 tỷ

Căn hộ cho thuê đạt khoảng từ 600 – 800 USD cho căn từ 1 – 3 PN

tien ich lavida

Mua căn hộ lavida - Hỗ trợ ngân hàng: Ngân hàng SCB hỗ trợ góp tối đa 70% giá trị căn hộ, Chỉ cần 550 triệu là có cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp LAVIDA+.

 

Mua bán căn hộ Lavida trực tiếp với Chủ Đầu Tư Quốc Cường Gia Lai: Mọi ý kiến khách hàng sẽ được chuyển nhanh chóng và chính xác đến những bộ phận cần thiết mà không phải thông quá quá nhều trung gian. Sự hỗ trợ cho khách hàng được đặt lên hàng đầu

 

Lavida luôn hỗ trợ tốt nhất: Luôn đồng hành cùng Khách hàng cho đến khi nhận nhà và sau đó nữa!

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án xin vui lòng liên hệ

Phòng kinh doanh dự án Lavida+

     HOTLINE: 0941.088.800

        Trân trọng cảm ơn quý khách hàng - Kính chúc quý khách hàng sức khỏe & thành công

 

 

                    

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN