Biệt thự Villa Park Quận 9

Giá bán :
Hướng :
Không xác định
Vị trí :
Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh

Biệt thự Villa Park chính là sự kết hợp tinh tế giữa không gian xanh thiên nhiên và những tiện ích nghỉ dưỡng hiện đại và đăng cấp. Mỗi căn biệt thự có thiết kế không gian sân vườn riêng biệt nằm xen lẫn với các khu công viên nội khu giúp đem lại cho bạn cảm giác tận hưởng tối đa nhưng không kém phần riêng tư khi gia đình sum vầy bên nhau.

Thông tin cần biết:

  • Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, P. Phú Hữu, Quận 9, HCM
  • Diện tích quy hoạch: 11.2ha gồm 234 căn biệt thự liên kế, song, đơn lập
  • Hiện trạng: Đã hoàn thành, nhận nhà ở ngay, các tiện ích đã hiện hữu
  • Chủ đầu tư: Công ty Đầu tư và Kinh doanh Khu Đông (MIK)

cong chao biet thu villa park

Biệt thự Villa Park tọa lạc trên đường Bưng Ông Thoàn, quận 9, TP HCM, gần kề cao tốc Long Thành - Dầu Giây và đường Vành đai trong, Villa Park bao gồm 248 căn biệt thự đơn lập, song lập và liên lập trên tổng diện tích 11,2ha với đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống tiện nghi, hiện đại mang đậm phong cách sống của Mỹ. Biệt thự Villa Park quận 9 đã bàn giao nhà đợt một với hơn 60% biệt thự đã có chủ nhân sở hữu, 50% cư dân đã chuyển vào sinh sống cùng toàn bộ tiện ích đã đi vào hoạt động.

vi tri biet thu villa park

Vị trí biệt thự Villa Park

Tận hưởng không gian sống trong lành với 11.2ha mật độ xây dựng thấp, đã phần chiến không gian cây xanh và các tiện ích cộng đồng. Biệt thự Villa Park chính là nguồn cảm hứng hướng đến một cuộc sống cộng đồng văn minh và không kém phần tinh tế, sự kết tinh này chính là kinh nghiệm từ những là lãnh đạo có kinh nghiệm tại các nước phát triển tiên tiến trên thế giới.

mat bang biet thu villa park

Mặt bằng biệt thự Villa park

hinh thuc te tai Villa park

Hình ảnh thực tế chụp tại Villa park

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN